พลีสมี คลีนซิ่งโซฟ ตอบโจทย์ตรงจุด หยุดความมันตัวร้ายที่ก่อให้เกิดสิว คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าภายใต้แบรนด์คุณภาพ | www.saledee.work 

พลีสมี คลีนซิ่งโซฟ ตอบโจทย์ตรงจุด หยุดความมันตัวร้ายที่ก่อให้เกิดสิว คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าภายใต้แบรนด์คุณภาพ

ลงประกาศเมื่อ 18 ม.ค. 2560 อัพเดทล่าสุด 18 ม.ค. 2560 11:15:46 น. เข้าชม 214 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

PLEASE ME  CLEANSING SOAP


 

“ตอบโจทย์ตรงจุด หยุดความมันตัวร้ายที่ก่อให้เกิดสิว”


คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า..ภายใต้แบรนด์คุณภาพ


พลีสมี “เพิร์ลโกลเด้นโซฟ” เป็นคลีนซิ่งที่ทั้งทำความสะอาดพร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียวเหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าให้สัมผัสฟองนุ่ม..ม สะอาด หอมสดชื่น ด้วยมหัศจรรย์แห่งสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติจะตรงเข้าชะล้างสารพิษที่ตกค้างจากเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก เป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ100% ในตัวไข่มุกนั้นมีแคลเซียมคาร์บอเนต คอนชิโนลิน และกรดอะมิโน 20 กว่าชนิด  สารเหล่านี้เป็นสารเคลือบผิวให้มีความเงางามกระจ่างใส ซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะของไข่มุก ดังนั้นนักวิจัยจึงได้นำคุณสมบัติพิเศษของไข่มุกมาใช้ในการรักษาใบหน้าและบำรุงผิวหน้าให้ดูสวยงามและช่วยถนอมชั้นน้ำหล่อเลี้ยงผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่ช่วยลดความมัน ลดการอุดตันต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิว


พลีสมี “เพิร์ลโกลเด้นโซฟ” ช่วยลดความมัน ยับยั้งสิว ใช้แล้วช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเปล่งประกายเงางาม ฟื้นฟูเซลล์ผิวด้วยกรดอะมิโนที่ดูดซับสารพิษตกค้างจากเครื่องสำอาง หรือมลพิษในอากาศด้วยคุณค่าแคลเซียม โดยไม่ทำให้ผิวแห้งเพราะมีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและกระชับรูขุมขนด้วย Olive Oil, น้ำผึ้ง ทำให้ผิวสวยใสแลดูสุขภาพดีด้วยคุณค่าวิตามิน B3 และวิตามิน E“ทุกความสวยของผิว..ต้องเริ่มที่การดูแล”

 


พลีสมี  “คลีนซิ่งโซฟ”


มหัศจรรย์แห่งมุกธรรมชาติ


♥ สารที่สกัดได้จากไข่มุกธรรมชาตินั้นอุดมไปด้วยแร่ธาตุนานาชนิด ซึ่งเป็นกรรมวิธีที่เกิดจากการผลิตตามกลไกธรรมชาติของหอยมุก ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการดูดซับสารพิษที่ตกค้างออกจากผิวหน้าเนื่องจากอุดมไปด้วยแคลเซียมและกรดอะมิโนมากมายที่เป็นประโยชน์ในการซึมเข้าบำรุงสู่ชั้นผิว ช่วยให้ผิวเปล่งประกายสดใส เติมเต็มเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน


พบว่าสารสกัดจากมุกธรรมชาติ มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะที่เหมาะสำหรับการฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำ ให้กระจ่างใสขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์!!!


♥ ลดกระน้ำตาลใต้ผิวหนัง ช่วยให้ผิวขาวขึ้น


♥ ผิวมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เนื่องจากมีการเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ จึงทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ยืดหยุ่นดีขึ้น และยังช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยที่เกิดจากการเสื่อมของผิวตามกาลเวลา


♥ เสริมการทำงานของเอนไซม์ SOD Superozide dismutase enzyme ที่ยับยั้งสารอนุมูลอิสระในการทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และจากการศึกษาเพิ่มเติมพบว่าสารสกัดจากไข่มุกธรรมชาติยังช่วยในการควบคุมการหลั่งไขมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย


ในปัจจุบันวิทยาการก้าวล้ำไปจึงได้มีการพัฒนาสารสกัดจากไข่มุกให้อยู่ในรูป Hydrolyzed Pearl Liquid ซึ่งเป็นรูปที่ใช้ง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีและให้ประสิทธิภาพสูงสุด

 


Honey Extract


♥ น้ำผึ้งอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวเป็นพิเศษ ประกอบด้วยสารแอนติออกซิแดนท์ น้ำตาลกลูโคส ฟรุกโตส ฮอร์โมนเอสโตรเจน วิตามินบี กรดอะมิโนที่ทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

 

 

Olive Oil


♥ น้ำมันมะกอก (Olive Oil) ช่วยในการชำระล้างสิ่งสกปรก และขจัดความมันบนใบหน้า โดยยังคงปกป้องน้ำหล่อเลี้ยงผิว จึงทำให้ผิวหน้านุ่มนวลไม่แห้งกร้าน สัมผัสผิวนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างชัดเจน


 

Vitamin B3 (Niacinamide)


♥ วิตามิน B3 เป็นวิตามินที่มีความจำเป็นต่อร่างกายที่ร่างกายสังเคราะห์ขึ้นเองไม่ได้ ต้องนำเข้าสู่ร่างกายด้วยการกินหรือการทาบำรุงผิวจากเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของวิตามิน B3 เพื่อเพิ่มระดับเซราไมด์ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว โดยผลการวิจัยพบว่าการใช้วิตามิน B3 5% ทาผิวอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์ สามารถช่วยในการลดริ้วรอย จุดด่างดำ ร่องลึกดูจางลงและชะลอริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวจึงทำให้ผิวหน้าดูขาว กระจ่างใส มีสีผิวสม่ำเสมอ ไม่เพียงเท่านั้นยังให้ผลต่อการรักษาสิวโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดย Niacinamide 4% มีประสิทธิภาพในการรักษาสิว เช่นเดียวกับการใช้ยา Clindamycin 1% และให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า


 

Vitamin E


♥ วิตามิน E เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นที่ดีเลิศ (Potent Antioxidant) สามารถจับอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม จึงช่วยป้องกันการทำลายของเซลล์ผิว และยังมีสรรพคุณในการสมานผิว แผลสิวและริ้วรอยที่เป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพผิว ทำให้เซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพกลับมาแข็งแรงและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ พร้อมลดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดพลีสมี  “คลีนซิ่งโซฟ”


เราใช้เวลาในการค้นคว้า และทดสอบผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวหน้า โดยเน้นย้ำถึงคุณภาพต้องดีที่สุด ต้องปลอดภัยต่อผู้บริโภค และผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ100% สำคัญที่สุด*** คือสามารถใช้ทดแทนเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ได้โดยไม่เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว และต้องให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนจนได้คลีนซิ่งสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยตรงเข้าแก้ไขผิวที่มีจุดบกพร่องในเรื่องของสิว ผิวหน้ามัน ฝ้า กระ แม้กระทั่งความหย่อนคล้อยหรือริ้วรอยของผิวหน้า โดยส่วนผสมที่ลงตัวอย่างเหมาะเจาะทำให้ทุกปัญหาของผิวหน้าดีขึ้นอย่างรู้สึกได้ ..ผิวสวยสวย หน้าใสใส ที่สุดของความปรารถนาของผู้หญิง “ต้องเริ่มที่การทำความสะอาดผิวหน้า”


 

..เป็นคลีนซิ่งที่ถูกใจทั้งคุณภาพและราคา พลีสมี เพิร์ลโกลเด้นโซฟ เป็นสบู่ล้างหน้าที่ทั้งทำความสะอาดและบำรุงในขั้นตอนเดียว ล้างหน้าได้สะอาดดีค่ะ มีกลิ่นหอม ล้างเสร็จแล้วรู้สึกสดชื่นมาก หน้าชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง และทำความสะอาดได้อย่างหมดจดโดยไม่หลงเหลือคราบเครื่องสำอางไว้บนผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่างไข่มุกทอง+น้ำผึ้ง+Olive Oil และวิตามินบำรุงผิว ถูกและดีมีคุณภาพ ♥เลิฟเลย^^


เครดิต : เฟซบุ้ก Atiporn Zom


 

 


กดสั่งซื้อสินค้า..จัดส่งฟรี EMS ทั่วประเทศ


https://line.me/R/ti/p/%40please-me

 


 

พลีสมี “เพิร์ล โกลเด้น โซฟ” บรรจุ 1 กล่อง ขนาด 80 กรัม ราคา 290 บาท


มาตรฐานการรับรองจากอย. เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5953876


## จัดจำหน่ายโดยบริษัท ทองหยอด 2516 จำกัด ##

♥ โอนชำระเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย (มันนี่พาร์คมาบุญครอง)

ชื่อบัญชี บริษัท ทองหยอด 2516  จำกัด

เลขที่บัญชี 0101-6799-8-5


♥ แจ้งการโอนพร้อมส่งหลักฐานการโอนเงินไปที่ Line id : @please-me (อย่าลืมใส่@ด้วยนะคะ)

แจ้งรายละเอียดการจัดส่ง > ชื่อ, ที่อยู่ และเบอร์โทร.ติดต่อ♥ สินค้าจัดส่งไปรษณีย์ด่วนพิเศษ EMS ทุกชิ้น (ได้รับสินค้าภายใน 2 วัน)


Call Center 085-832-5121
PLEASE ME  CLEANSING SOAP, พลีสมี คลีนซิ่งโซฟ, เพิร์ล โกลเด้น โซฟ, คลีนซิ่ง, คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้า, พลีสมีเพิร์ลโกลเด้นโซฟ

แสดงความคิดเห็น

ประกาศอัพเดท

www.รับโพสเว็บ.com บริการโพสต์เว็บ โปรโมทเว็บไซต์, ด้วยบริการที่ยาวนานเกือบ 10 ปี ทำให้ลูกค้าเป็นที่รู้จัก และเชื่อใจในบริการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีผลงานการันตี ตรวจสอบได้ มีรายงานโพสต์

() - อื่นๆโปรโมทเว็บ 28 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

www.รับจ้างโพสต์.com บริการรับโพส, รับโพสเว็บ, รับโพสต์เว็บ, รับโพสเว็บไซต์, รับโพสต์เว็บ

() - อื่นๆโฆษณา 28 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

www.รับจ้างโพสต์.com บริการโพสต์เว็บ โปรโมทเว็บไซต์

() - อื่นๆโฆษณา 28 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

รับโพสต์ขายบ้าน, รับโพสต์ขายที่ดิน, รับโพสต์ขายคอนโด, รับโพสต์ขายอาคารพาณิชย์, รับโพสต์ขายทาวน์เฮ้าส์, รับจ้างโพสต์ขายอสังหาริมทรัพย์, รับโพสต์ขายอสังหาฯ

() - อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ 28 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

รับจ้างโพสต์.com รับจ้างโพสโฆษณาโดย ผู้เชี่ยวชาญ ด้านการโพสตัวจริง ตรงกลุ่มเป้าหมาย 082-869-7997

() - อื่นๆโฆษณา 28 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

บริการโพสต์เว็บ, โปรโมทเว็บไซต์, รับจ้างโพสต์, รับจ้างโพส

() - อื่นๆโปรโมทเว็บ 28 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

รับจ้างโพสต์

() - อื่นๆรับจ้าง 28 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

รับโพสขายบ้าน, รับโพสขายที่ดิน, รับโพสต์ขายคอนโด, รับโพสต์ขายอาคารพาณิชย์, รับโพสต์ขายทาวน์เฮ้าส์, รับจ้างโพสต์ขายอสังหาริมทรัพย์

() - อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ 28 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

บริการรับโพส, รับโพสเว็บ แบบโพสต์ทุกวัน + แบบเลื่อนประกาศ ทางเราโพสด้วยมือเท่านั้น

() - อื่นๆโฆษณา 28 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

www.รับโพสเว็บ.com บริการโพสต์เว็บ โปรโมทเว็บไซต์, ด้วยบริการที่ยาวนานเกือบ 10 ปี ทำให้ลูกค้าเป็นที่รู้จัก และเชื่อใจในบริการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีผลงานการันตี ตรวจสอบได้ มีรายงานโพสต์

() - ธุรกิจ งานรับจ้างโพสต์ 28 ก.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : PLEASE ME CLEANSING SOAP
  • ความต้องการ : ต้องการขาย
  • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
  • วันที่ลงประกาศ : 18 ม.ค. 2560
  • อัพเดทล่าสุด : 18 ม.ค. 2560 11:15:46 น.
  • ที่อยู่ : https://line.me/R/ti/p/%40please-me
  • จังหวัด : ประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 085-832-5121
  • Email : please2516@gmail.com

ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน